ไอเดียงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

รางลิ้นชักเป็นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้กับชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ชุดครัว, โต๊ะ, ตู้, เตียง แต่เราจะเลือกซื้อลิ้นชักอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด เมื่อรางลิ้นชักในท้องตลาดมีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และยังมีวิธีการติดตั้งที่ไม่เหมือนกัน เราจึงของแนะนำวิธีการเลือกซื้อรางลิ้นชักแบบง่ายๆ 4 ขั้นตอน ดังนี้

บานพับถ้วย หรือบานพับสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ ในท้องตลาดจะแบ่งลักษณะการติดตั้งร่วมกับหน้าบานไว้ 3 รูปแบบคือ ริมทับขอบ, กลางขอบ และในขอบ

ตู้เก็บอาหาร SPACE TOWER ของ Blum เป็นทางเลือกที่เหมาะสมตามหลักสรีระ ลิ้นชักสามารถเปิดได้อิสระเพื่อมองเห็นได้ชัดเจน และใช้งานพื้นที่ได้ทั่วถึง

พื้นที่จัดเก็บสิ่งของ สำหรับพื้นที่ที่แคบที่สุด แนวคิดของ Blum สำหรับตู้แคบ

เคลื่อนได้อย่างราบรื่น "ความคล่องตัว" โดยไม่ติดขัด ห้องครัวของคุณควรให้ความรู้สึกที่ดี !

ความต้องการ "พื้นที่" จัดเก็บแตกต่างกันไป แนวคิดสำหรับการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสิ่งของ

"ขั้นตอนการทำงาน" ที่เรียบง่าย - แนวคิดสำหรับห้องครัวที่ใช้งานสะดวก

CLIP top BLUMOTION CRISTALLO บานพับสำหรับหน้าบานกระจกรุ่นใหม่พร้อมอุปกรณ์รับแรงกระแทกในตัว เป็นการผสมผสานกันระหว่างการออกแบบที่สวยหรู นวัตกรรมเทคโนโลยีและการทำงานที่มีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับคุณสมบัติ BLUMOTION ในตัว ความโดดเด่นด้วยการติดตั้งที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการยึดที่มั่นคง

บานพับถ้วยเปิด 155º ของ Blum ได้รับการยอมรับในประสิทธิภาพการทำงานมาแล้วทั่วโลก และตอนนี้ Blum ได้ออกแบบบานพับรูปแบบใหม่ รุ่น CLIP top BLUMOTION 155º โดยผสานรวมการปรับแต่งที่คุณคุ้นเคยเข้ากับการทำงานที่มี่คุณภาพเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่

CLIP top BLUMOTION 110º สำหรับหน้าบานที่มีขนาดบางแบบใหม่ของ Blum ที่สร้างความประทับใจตั้งแต่เทคนิคการยึด

ผลิตภัณฑ์ของ BLUM (บลุม) ไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษา อย่างไรก็ตามในระหว่างการประกอบและการใช้งานมักจะเกิดคราบบนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ เมื่อต้องการทำความสะอาดควรใช้ความระมัดระวังต่อพื้นผิวที่มีสารเคลือบป้องกันอยู่

ติดตั้งอุปกรณ์ BLUM ง่ายดายด้วยแอพพลิเคชั่น EASY ASSEMBLY

Powered by MakeWebEasy.com