ข่าว/บทความ

ในการประกวด German Design Award 2017 ที่ผ่านมาบริษัท SURTECO ได้เฉลิมฉลองความสำเร็จกับ 2 รางวัล : รางวัลชนะเลิศด้านการจัดนิทรรศการแนวความคิดสร้างสรรค์จากผลงานชื่อ “Edition Co-Equal”

ถ้าคุณต้องการให้ขั้นตอนการทำงานต่างๆ เป็นเรื่องง่าย ทุกอย่างต้องหยิบใช้สอยได้อย่างง่ายดาย อุปกรณ์ตู้ที่ใช่นั้นช่วยได้ ข้อสำคัญหลักๆ คือ

เทคโนโลยีนำสมัย - การมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา เพื่อความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้เฟอร์นิเจอร์ ผลลัพธ์คือโซลูชันที่สนับสนุนการทำงานเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และเป็นระบบกลไก 100%

ผลิตภัณฑ์ของ BLUM (บลุม) ไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษา อย่างไรก็ตามในระหว่างการประกอบและการใช้งานมักจะเกิดคราบบนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ เมื่อต้องการทำความสะอาดควรใช้ความระมัดระวังต่อพื้นผิวที่มีสารเคลือบป้องกันอยู่

AGOFORM GmbH ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าแผ่นยางรองพื้นลิ้นชัก ยี่ห้อ AGOFORM จากประเทศเยอรมันนี แผ่นยางรองพื้นผลิตจากพอลีสไตรีน (Polystyrene) คุณภาพสูง มีคุณสมบัติใช้ทำบรรจุภัณฑ์ใส่อาหาร จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยเมื่อนำมาใช้กับอุปกรณ์ภาชนะในครัวเรือน

บริษัท บลู อินเตอร์เนชั่น แนล จำกัด มีความยินดีให้ท่านรู้จักกับสินค้ารุ่นล่าสุดของ MERINO GLOSS MEISTER โดยเราขอนำเสนอ “Gloss Meister” แนวปิดขอบรุ่น

Doellken ผู้คิดค้นนวัตกรรมแนวปิดขอบ 3D ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ได้พัฒนาขึ้น ทำให้มั่นใจได้ว่าแนวปิดขอบแบบ 3D ของ Doellken นั้น มีคุณภาพสูงและรักษาระดับคุณภาพได้อย่างคงที่

เรามีความต้องการให้พื้นที่ใช้สอยและพื้นที่ทำงานต่าง ๆ ได้มีการออกแบบให้ดูดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้การปิดขอบดูเหมือนไม้ธรรมชาติเสมือนจริง

ติดตั้งอุปกรณ์ BLUM ง่ายดายด้วยแอพพลิเคชั่น EASY ASSEMBLY

DYNAMIC SPACE แนวคิดของ BLUM สำหรับห้องครัวที่ใช้งานสะดวก

Powered by MakeWebEasy.com