ไอเดียงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

ตัวล็อกชั้นวางดึงเลื่อนเข้าออกสำหรับรางฯ รุ่น MOVENTO และ TANDEM

อีกหนึ่งแนวคิดการออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับลูกค้าที่ต้องการพื้นที่เก็บของใช้มาก ๆ SPACE STEP ไม่เพียงช่วยให้คุณใช้ตู้กับของสูง ๆ ได้สะดวกเท่านั้น แต่ยังให้พื้นที่เก็บของด้านล่างเพิ่มขึ้นอีกด้วย และนั่นคือการผสานรวมสองโซลูชั่นให้เป็นหนึ่งเดียว

ฟังก์ชั่นและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้งาน นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับบริการที่มีคุณภาพ และการ ทำงานร่วมกันที่ดี กับลูกค้า คู่ค้า และ ซัพพลายเออร์

ระบบให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร ที่ช่วยตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อุปกรณ์ยกหน้าบานที่ทำงานผสานรวมเป็นหนึ่งเดียว เพื่อให้ได้การทำงานที่ดีที่สุดภายในพื้นที่ที่มีขนาดเล็ก ทุกๆชิ้นส่วนของ AVENTOS HK top ถูกพัฒนาจนถึงจุดที่เล็กที่สุดด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาด.

รางลิ้นชักเป็นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้กับชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ชุดครัว, โต๊ะ, ตู้, เตียง แต่เราจะเลือกซื้อลิ้นชักอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด เมื่อรางลิ้นชักในท้องตลาดมีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และยังมีวิธีการติดตั้งที่ไม่เหมือนกัน เราจึงของแนะนำวิธีการเลือกซื้อรางลิ้นชักแบบง่ายๆ 4 ขั้นตอน ดังนี้

บานพับถ้วย หรือบานพับสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ ในท้องตลาดจะแบ่งลักษณะการติดตั้งร่วมกับหน้าบานไว้ 3 รูปแบบคือ ริมทับขอบ, กลางขอบ และในขอบ

ตู้เก็บอาหาร SPACE TOWER ของ Blum เป็นทางเลือกที่เหมาะสมตามหลักสรีระ ลิ้นชักสามารถเปิดได้อิสระเพื่อมองเห็นได้ชัดเจน และใช้งานพื้นที่ได้ทั่วถึง

พื้นที่จัดเก็บสิ่งของ สำหรับพื้นที่ที่แคบที่สุด แนวคิดของ Blum สำหรับตู้แคบ

เคลื่อนได้อย่างราบรื่น "ความคล่องตัว" โดยไม่ติดขัด ห้องครัวของคุณควรให้ความรู้สึกที่ดี !

ความต้องการ "พื้นที่" จัดเก็บแตกต่างกันไป แนวคิดสำหรับการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสิ่งของ

"ขั้นตอนการทำงาน" ที่เรียบง่าย - แนวคิดสำหรับห้องครัวที่ใช้งานสะดวก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้