กล่องลิ้นชักสำเร็จรูป

กล่องลิ้นชักสำเร็จรูปของ Blum ที่ตอบสนองความหลากหลายของการออกแบบเฟอร์นิเจอร์โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ การเคลื่อนที่ของรางเลื่อนลิ้นชักที่ราบรื่น การเปิดใช้งานที่ง่ายและเบาแรง รวมถึงการปิดที่ง่าย เงียบ และนุ่มนวล การใช้งานที่ยาวตลอดอายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์ของกล่องลิ้นชักที่ทันสมัย สามารถนำมาใช้งานกับทุกส่วนภายในบ้าน มีส่วนประกอบหลัก 3 ส่วนคือ รางลิ้นชัก, แผงข้างสำเร็จรูป, และตัวยึด ซึ่งลูกค้าต้องทำชิ้นส่วนลิ้นชักเอง 3 ส่วน ได้แก่
  1. หน้าบานลิ้นชัก (ยกเว้นลิ้นชักซ่อน)
  2. พื้นลิ้นชัก
  3. ด้านหลังของลิ้นชัก
โดยทั้ง 3 ชิ้นส่วนนี้ขึ้นอยู่กับขนาดความกว้างของตู้ลิ้นชัก จึงทำให้กล่องลิ้นชักสำเร็จรูปไม่สามารถทำทั้ง 3 ส่วนนี้ขึ้นมาได้ แต่ยังมีข้อดี คือ ช่วยลดขั้นตอนการในการเตรียมโครงกล่องที่เป็นด้านข้าง เมื่อเทียบกับต้นทุนเรื่องของไม้แล้ว มีความใกล้เคียงกับด้านข้างที่เป็นไม้ น้ำหนักลิ้นชักโดยรวมเบากว่า มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่
  1. LEGRABOX ดีไซน์ใหม่ล่าสุด เรียบง่ายสไตล์มินิมอล เน้นแผงข้างที่มีขนาดบาง วัสดุเป็นสแตนเลส และเหล็กเคลือบอิพ็อกซี่
  2. TANDEMBOX ดีไซน์ 3 แบบ ที่ใช้ได้กับชุดรางเพียงหนี่งเดียว วัสดุเป็นสแตนเลส และเหล็กเคลือบอิพ็อกซี่
  3. MATABOX กล่องลิ้นชักพื้นฐานที่ยอดเยี่ยม วัสดุเป็นเหล็กเคลือบอิพ็อกซี่
มีสีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีเทา และ สแตนเลส ตามรุ่น.

LEGRABOX
รางลิ้นชักสำเร็จรูปพร้อมข้างลิ้นชักรุ่นใหม่ล่าสุดของ Blum ดีไซน์ข้างที่บางกว่าเดิม เพียง 12.80 มม. มีให้เลือก 2 สี สีเทา(Orion gray matt) และ สแตนเลส click>>

 

TANDEMBOX
มีดีไซน์ให้เลือก 3 ดีไซน์ ได้แก่ TANDEMBOX intivo, TANDEMBOX antaro และ TANDEMBOX plus. มีให้เลือก 4 สี ขาว, ดำ, เทา, และสแตนเลส. click>>

METABOX
รางลิ้นชักตอนเดียว พร้อมข้างลิ้นชักสำเร็จรูป ลูกล้อทำจากไนลอนคุณภาพสูง รับน้ำหนักได้ 25 กก. สามารถเลือกติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้ลิ้นชักปิดเบาและนุ่มนวล BLUMOTION soft close เพิ่มเติมได้. click>>

 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้