เกี่ยวกับเรา

บริษัท บลู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Blue international Co.,Ltd.) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2524 ด้วยทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท เป็นบริษัทผู้นำเข้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ นำเข้าจากทวีปยุโรป สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ High-end และงานทั่วไปภายใต้แบรนด์หลัก blum จากประเทศออสเตรีย ที่ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพสินค้าจากทั่วโลก.

นอกจากแบรนด์ blum แล้ว เรายังได้คัดสรรค์ส่วนประกอบสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพจากทั่วโลกมาให้ลูกค้าได้เลือกมากขึ้น อาทิเช่น แนวปิดขอบแบรนด์ Doellken จากประเทศเยอรมัน, อุปกรณ์ชุดตู้ครัวแบรนด์ VOLPATO จากประเทศอิตาลี, อุปกรณ์ไฟ LED ตกแต่งภายในแบรนด์ L&S และอื่นๆอีกมากมาย 

ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ โชว์รูมตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง โทร.02-374-7755  

 
 

       

รู้จัก BLUM มากขึ้น

BLUM ผู้ผลิตส่วนประกอบสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพจาก เมืองวอร์เบิร์ก ประเทศออสเตรียมีสาขา 7 สาขา ประเทศอื่น ๆ อีกกว่า 28 แห่ง และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรา บริษัท บลู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย. รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.blum.com

________________________________________________

 แนวปิดขอบจากประเทศเยอรมนี

วัสดุปิดขอบ Brands Doellken จากประเทศเยอรมนี ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก GreenGuard ที่มีความปลอดภัย ทั้งตัวผลิตภัณฑ์ PVC, ABS และ 3D ด้วยการทดสอบที่ได้มาตรฐานตามระดับสากล จากสถาบันสิ่งแวดล้อมกรีนคูเวิร์ค. รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.sg.surteco.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้