เกี่ยวกับเรา

บริษัท บลู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Blue international Co.,Ltd.) จดทะเบียนเมื่อปี 2524 ด้วยทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท เป็นบริษัทผู้นำเข้า และเป็นตัวแทนจำหน่าย "อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์" นำเข้าจากทวีปยุโรป สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ High-end และงานทั่วไปภายใต้แบรนด์หลัก "BLUM" จากประเทศออสเตรีย ที่ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพสินค้าจากทั่วโลก.
 
นอกจากแบรนด์ "BLUM" แล้ว เรายังได้คัดสรรค์ส่วนประกอบสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพจากทั่วโลกมาให้ลูกค้าได้เลือกมากขึ้น อาทิเช่น แนวปิดขอบแบรนด์ "Doellken" จากประเทศเยอรมัน, อุปกรณ์ในตู้เสื้อผ้าแบรนด์ "VIBO" จากประเทศอิตาลี, อุปกรณ์ถังขยะสำหรับงานบิ้วอินแบรนด์ "Hailo" เป็นต้น
 
 
สำนักงานใหญ่ และโชว์รูมตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง โทร.02-374-7755
 
       
 

       

รู้จัก BLUM มากขึ้น

BLUM ผู้ผลิตส่วนประกอบสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพจาก เมืองวอร์เบิร์ก ประเทศออสเตรียมีสาขา 7 สาขา ประเทศอื่น ๆ อีกกว่า 28 แห่ง และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรา บริษัท บลู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย. รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.blum.com

________________________________________________

 แนวปิดขอบจากประเทศเยอรมนี

วัสดุปิดขอบ Brands Doellken จากประเทศเยอรมนี ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก GreenGuard ที่มีความปลอดภัย ทั้งตัวผลิตภัณฑ์ PVC, ABS และ 3D ด้วยการทดสอบที่ได้มาตรฐานตามระดับสากล จากสถาบันสิ่งแวดล้อมกรีนคูเวิร์ค. รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.sg.surteco.com
Powered by MakeWebEasy.com